Xã Thuận Mỹ tổ chức khánh thành cầu giao thông nông thôn

Ngày 21/04/2024, UBND Xã Thuận Mỹ tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng  cầu giao thông nông thôn tại ấp Bình Thạnh 3, xã Thuân Mỹ. Tham dự lễ khánh thành có đồng chí Lê Quốc Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Châu Thành; đồng chí Phạm Văn Thật –  UV.BTV - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Văn Ngọc Hạo – UV.BTV - Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện ủy, Phụ trách toàn diện xã Thuận Mỹ; đồng chí Hà Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Văn Cường- Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc huyện Châu Thành, ông Nguyễn Tiết Trí - Trưởng nhóm thiện nguyện Vòng tay Việt Nam, Đồng chí Trần Hoàng Sang – Bí thư Đảng ủy; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thuận Mỹ; thành viên nhóm thiện nguyện Vòng tay Việt Nam và nhân dân ấp Bình Thạnh 3 cùng tham dự Lễ khánh thành .

Ảnh: Quang cảnh Lễ khánh thành cầu GTNT ấp Bình Thạnh 3

Cầu giao thông nông nông ấp Bình Thạnh 3, xã Thuận Mỹ được xây dựng với thiết kế bằng bê tông cốt thép, mặt cầu rộng 3 mét, chiều dài 25 mét. Tổng kinh phí xây dựng là 350 triệu đồng. Thông qua đồng chí Văn Ngọc Hạo - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Hội thiện nguyện Vòng tay Việt Nam đã vận động mạnh thường ủng hộ 230 triệu đồng, nhân dân ấp Bình Thạnh 3 đóng góp 120 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng Đại hội Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ảnh: Lãnh đạo huyện, xã Thuận Mỹ, nhà tài trợ cắt băng khánh thành cầu GTNT ấp Bình Thạnh 3

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho sự đi lại và rút ngắn thời gian vận chuyển, trao đổi hàng hóa của nhân dân trong ấp Bình Thạnh 3, góp phần nâng chất các tiêu chí Nông thôn mới.

Ảnh:  Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp kinh phí, xây dựng cầu giao thông nông thôn tại xã Thuận Mỹ

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Long An  trao tặng bằng khen cho 3 cá nhân, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành tặng giấy khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân; UBND xã trao cho 02 cá nhân có thành tích đóng góp kinh phí, xây dựng cầu giao thông nông thôn./.